Phụ tùng ô tô, Phụ kiện xe hơi, Đồ chơi xe hơi - www.dichvuwebsite.vn

Cùng với đà tăng trưởng của ô tô trong nước, thị trường phu tung xe hoi hiện đang là “mảnh đất màu mở” cho hàng giả tung hoành. Việc có thể dễ dàng tìm và mua được những phụ tùng ”y chang” dưới danh nghĩa hàng "xách tay” tại những nơi bán lẻ hay garage nhỏ, với giá rẻ hơn khoảng 50% so với hàng chính hiệu, đã khiến không ít ”thượng đế” băn khoăn.
Song, "tiền nào của nấy”, trong khi phụ tùng ô ô chính hiệu luôn **m bảo cho xe hoạt động trong điều kiện tốt và an toàn nhất, được hưởng chế độ bảo hành, tư vấn về cách chăm sóc và sử dụng xe, thì ngược lại hàng giả khi thay thế thường không ăn khớp với các bộ phận khác của xe, nên phải gia công lại mới có thể lắp ráp được.Điều này sẽ dẫn đến khả năng làm kín kém, có thể gây ra rò rỉ, hư hỏng động cơ; hoạt động không hiệu quả; độ bền kém, phải thay thường xuyên nên không kinh tế; gây hư hỏng cho các chi tiết hoặc cụm chi tiết liên quan, đặc biệt có thể gây ra tai nạn cho người sử dụng phương tiện. Với phụ tùng thân xe không chính hiệu, phần lớn chúng được làm bằng những vật liệu chất lượng kém, không có khả năng chống rỉ làm giảm chất lượng bề mặt và độ bền của xe.

Sự xuất hiện ngày càng cao và tinh vi của các phụ tùng nhái khiến cho chủ xe có phần băn khoăn và lo lắng, họ luôn tìm cho mình một địa chỉ tin cậy để xe được bảo **m an toàn nhất.


Chính vì thế, đây thật sự là "mảnh đất màu mở" cho những cửa hàng, doanh nghiệp đã và đang có ý định kinh doanh phụ tùng ô tô. Và một trong những công cụ góp phần quảng bá hình ảnh hiệu quả nhất là thegioiphutungoto.com.

Website là một showroom thực sự để quý khách tư vấn và trưng bày các sản phẩm của mình như: Các loại phin lọc, Hệ thống phanh, Hệ thống gầm máy, Hệ thống lái, Hệ thống điều hòa, Các loại gioăng phớt, Hệ truyền động, Hệ thống làm mát, Hệ thống bơm, Điện + cảm biến, Các loại dây Curoa, Hệ thống động cơ, Hệ thống bộ cam, Hệ thống ngoại thất, Các loại vòng bi, Nội thất - âm thanh, Săm lốp, bình điện, Linh kiện phụ gia. Ngoài ra, đây còn là phương tiện để khách hàng nắm bắt được nhanh nhất thị trường thế giới xe ô tô, nội thất xe hay chiêm ngưỡng những bóng hồng nóng bỏng bên cạnh những siêu xe trong chuyên mục Người đẹp và xe.


Nhờ tính đại diện cao và sức gợi lớn, thegioiphutungoto.com thu hút khách hàng bằng chính sức mạnh nội tại đó, khiến không ai có thể phủ nhận rằng đây chính là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh phụ tùng ô tô .... "Mũi tiến công" thứ hai của thegioiphutungoto.com vào thị trường chính là vị trí top 10 mà domain này chiếm giữ trên các trang tìm kiếm. Bằng cách phát huy hiệu ứng domain key nhờ khả năng trùng khớp với những từ khóa liên quan như "the gioi phu tung o to", "thế giới phụ tùng ô tô","thegioiphutungoto"..., thegioiphutungoto.com không chỉ đánh bại đối thủ mà còn thành công trong việc tiếp cận khách hàng mục tiêu và quảng bá tên tuổi đến khắp cộng đồng. Thế mạnh thứ ba không kém phần quan trọng giúp thegioiphutungoto.com nhanh chóng làm chủ thị trường chính là đuôi tên miền cao cấp ".com". Ngoài ra, sự ngắn gọn, dễ nhớ và giàu sức gợi cũng là các yếu tố góp phần làm nên một domain thegioiphutungoto.com đẹp hoàn hảo.Nguồn Phụ tùng ô tô, Phụ kiện xe hơi, Đồ chơi xe hơi

Xem chủ đề mới nhất cùng thể loại: