iPhone 6 - Điện thoại iPhone 6, Giá iPhone 6, iPhone 6 giá tốt, Dien thoai iPhone5 chính hãng - www.dichvuwebsite.vn

Trong khi thông tin không chính thức về iPhone 5 đang tiếp tục lan tràn, gần đây lại có những tin đồn về việc sản xuất màn hình cho dien thoai iphone 6.

Theo tờ Nikkan (Nhật), Apple lên kế hoạch hợp tác, đặt hàng Sharp sản xuất màn hình LCD thế hệ mới với công nghệ polysilicon cho iPhone 6. Màn hình LCD do Sharp và Toshiba phát triển sẽ sắp xếp lại vị trí các bộ cảm biến quang học, mạch xử lý tín hiệu, tối ưu hóa kích thước và giảm năng lượng tiêu thụ. Điều đó có nghĩa, iPhone 6 sẽ có màn hình mỏng và nhẹ hơn. Độ bền cũng như tuổi thọ pin của máy sẽ cao hơn hẳn các đời iPhone trước. Công nghệ này cũng hứa hẹn màn hình hiển thị sẽ sắc nét và sống động hơn.


Tờ Nikkan tiết lộ, Sharp bắt đầu chuẩn bị các trang thiết bị sản xuất tại nhà máy Kameyama số 1, nơi đang dùng để chế tạo TV LCD.


Ông Philip Schiller, Phó chủ tịch marketing toàn cầu của Apple cũng tiết lộ rằng iPhone phiên bản tiếp theo này sẽ chạy một trong hai hệ điều hành iOS hoặc Mac OS. Dự kiến, iPhone 6 sẽ được sản xuất vào giữa năm 2012.


Theo ngoisao.net

Nguồn iPhone 6 - Điện thoại iPhone 6, Giá iPhone 6, iPhone 6 giá tốt, Dien thoai iPhone5 chính hãng

Xem chủ đề mới nhất cùng thể loại: